Lắp Wifi FPT – Tốc Độ 80Mbps chỉ 200K – Từ 04/2021

Lắp Wifi FPT – Dịch vụ internet cáp quang, wifi- truyền hình FPT được cung cấp bởi FPT Telecom, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu khu vực.

FPT Telecom là một trong 3 nhà mạng internet cáp quang lớn nhật Việt Nam hiện nay. Thành lập ngày 31/01/1997, khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam.

Có hơn

9000

Nhân viên chính thức

Với gần

200

Phòng giao dịch

Tại

59

Tỉnh thành

Thuộc gần

90

Chi nhánh

Bên cạnh đó, FPT Telecom đã và đang đặt dấu ấn trên trường quốc tế bằng 12 chi nhánh trải dài khắp Campuchia và 1 chi nhánh tại Myanmar.Với sứ mệnh tiên phong mang Internet, mang kết nối đến với người dân Việt Nam, với mong muốn lớn lao mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của công ty, FPT Telecom đã và đang nỗ lực đầu tư nâng cấp hạ tầng cũng như chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không ngừng được nâng cao.

Là đơn vị đi đầu trong quá trình “chuyển đổi số” tại Việt Nam. FPT Telecom khuyến khích khách hàng đăng ký trực tiếp trên website chính thức Https://saigonfpt.com . Bên cạnh đó còn có những ưu đãi lớn khi khách hàng đăng ký và làm hồ sơ online.

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin: Tại đây

Hotline liên hệ: 0901 888 774

    Lắp Wifi FPT – Gấp Đôi Băng Thông Giá Không Đổi Từ Tháng 04/2021

    I. Tính năng nổi trội của dịch vụ lắp wifi FPT:

    1. Ưu điểm của dịch vụ internet cáp quang FPT:

    Hiện nay có 3 nhà mạng lớn cùng cung cấp dịch vụ internet cáp quang. Nhưng FPT vẫn là mạng được khách hàng tin dùng nhiều nhất. Ngoài lý do dịch vụ chăm sóc khách hàng của FPT Telecom được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Còn vì mạng wifi FPT có những tính năng nổi trội sau: